Searching...
Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Ba chỉ bò Mỹ nướng dễ gây nghiện


Thi thoảng, em lại thích ra hàng ăn các mẹ ạ. Hôm thì làm bữa lẩu, hôm thì ăn bữa nướng. Phải nói là, em mê nhất các loại thịt nướng, hải sản có vẻ không mê lắm. Hôm trước cô bạn dẫn đi ăn nướng trên phố, vào đúng quán Hàn chính hiệu, chỉ gọi độc các loại thịt bò ra nướng. Em nghiền từ đấy luôn.
Thịt lợn hay hải sản trong những bữa ăn thường ngày vốn hay ăn nên khi đi ăn, hầu hết mọi người đều order thịt bò Mỹ hoặc Úc. Cô bạn được cái giống em, chỉ thích ăn ba chỉ bò Mỹ nướng, kèm chút xà lách kim chi chấm vào nước sốt ngon hết sẩy. Hai đứa chén từ đĩa thịt này sang đĩa thịt khác, không biết chán.
Thịt bò Mỹ ngon ngọt, thịt chắc, độ mỡ vừa phải, dễ ăn lại không gây ngán, vì thế các chị em Việt thường bổ sung vào bữa ăn hàng ngày nhiều hơn so với trước đây. So với thịt bò Việt Nam thì thịt bò Mỹ nhiều dinh dưỡng, tốt hơn cho sức khỏe. Ngoài món nướng, các chị em có thể dùng để làm steak (bít tết), canh cà ri bò hay các món xào cũng rất ngon nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét